YÊU CẦU CỦA MÁY IN DATE TRONG NGÀNH DƯỢC PHẨM

03/08/2023

  • Ngành dược phẩm sản xuất những sản phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe của mọi người. Chính vì thế các yêu cầu về thiết bị sản xuất và hoàn thiện sản phẩm cũng sẽ có những tiêu chí đặc biệt khắt khe, không giống với những ngành công nghiệp khác.
  • Các thông tin về thuốc phải đảm bảo tính chính xác, rõ ràng cũng như quy trình in đóng date code, ngày tháng sản xuất, thông tin về hạn sử dụng, số lô hay mã sản phẩm… luôn là điều quan trọng nhất trong khâu sản xuất.
  • Những loại máy in date dùng trong ngành dược phẩm cần phải đáp ứng được khả năng in ấn đa dạng trên mọi loại bao bì sản phẩm, bởi các loại bao bì dược phẩm rất đa dạng, từ thủy tinh, chai nhựa, hộp giấy, thùng giấy, vỉ thiếc, viên nang, viên con nhộng,... Quan trọng nhất là phải đảm bảo về mực in chất lượng, độ bền màu cao và không bị lem khi in ấn trên bao bì hoặc in trực tiếp lên viên thuốc, viên nhộng, ống thuốc thủy tinh… Loại mực này sẽ khác biệt hoàn toàn so với mực in thông thường, đây là loại mực đảm bảo phù hợp với lĩnh vực dược phẩm (chỉ dùng riêng cho máy Food Grade). 

Hotline: 0934405909