Vai trò của máy in phun date tự động trong ngành sản xuất

04/08/2023

  • Trong các lĩnh vực sản xuất thì quy trình đóng date gần như là điều không thể thiếu. Việc đóng date cho sản phẩm không chỉ đơn giản là các thông tin về ngày sản xuất hay hạn sử dụng mà còn những thông tin về mã sản phẩm, lô hàng, ký hiệu hay logo thương hiệu.
  • Ở những ngành nghề sản xuất, máy in date sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt về số lượng sản phẩm, số lô hàng được sản xuất và đóng gói một cách thuận tiện thông qua các mã lô hàng được in ấn trên bao bì hay thùng hàng.
  • Đặc biệt là ở những lĩnh vực sản xuất có quy mô lớn, nhiều sản phẩm thì việc in phun date code, mã sản phẩm, mã vạch… là điều vô cùng quan trọng. Các thông tin được in sẽ giúp phân biệt được từng chủng loại sản phẩm hay phân biệt từng mặt hàng khác nhau, phục vụ tối ưu cho công tác kiểm soát và truy vết sản phẩm.
  • Đối với những lĩnh vực sản xuất nước giải khát, thực phẩm hay những lĩnh vực sản xuất các loại hàng hóa có thời hạn sử dụng nhất định thì loại máy này đóng vai trò rất quan trọng. Máy in phun date code lên bao bì rõ ràng, chi tiết để người tiêu dùng an tâm lựa chọn.

Hotline: 0934405909